Thư cảm ơn của chị Nguyễn Thị Minh Thanh gửi Bệnh viện Đa khoa An Việt

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa An Việt đã nhận được một bức thư cảm ơn viết tay đầy xúc động của chị Nguyễn Thị Minh Thanh gửi tới đội ngũ y bác sỹ và nhân viên Bệnh viện.

Trong thư chị Thanh bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ các y bác sỹ và nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa An Việt đã thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng về căn bệnh ung thư vú, ung thư tử cung và một số phương pháp tầm soát ung thư tại nhà.

Hà Nội, ngày 2 tháng 10 năm 2016

Kính gửi: Bệnh viện Đa khoa An Việt

Lời đầu tiên, tôi xin gửi tới Bệnh viện lời chào chân trọng, chúc toàn thể đội ngũ nhân viên, y bác sỹ của Bệnh viện thật mạnh khỏe, đầy nhiệt huyết trong công việc.

Qua thư này, tôi muốn bày tỏ tình cảm của tôi tới Bệnh viện Đa khoa An Việt.

Tôi tên là Nguyễn Thị Minh Thanh - 42 tuổi

Ngày 29/6/2016 vừa rồi, tôi đã thăm khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa An Việt. Điều đầu tiên, khi đặt chân tới Bệnh viện tôi thấy sạch sẽ như khách sạn, không khí thoáng đãng, tuyệt đối không thấy mùi thuốc tẩy hôi hám hay hơi người bệnh khiến bệnh nhân dù có mệt cũng không bị căng thẳng. Phòng khám bệnh được sắp xếp khoa học, tiện cho bệnh nhân đến khám nhanh chóng, thái độ tiếp đón của các nhân viên niềm nở tươi cười, không cửa quyền, hách dịch như ở nhiều bệnh viện khác.

 


Điều sâu sắc ấn tượng nhất với tôi là được bác sỹ Quản Thị Mơ thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng về căn bệnh ung thư vú, ung thư tử cung và một số phương pháp tự tầm soát ung thư tại nhà.

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ của Bệnh viện. Tôi một lần nữa kính chúc đội ngũ y bác sỹ, cán bộ Bệnh viện sức khỏe dồi dào, luôn giữ được phong cách và thái độ phục vụ chuẩn mực như hiện tại. Chúc Bệnh viện gặt hái được nhiều thành công trên con đường y học.

                                                                                                                                                    Kính thư
                                                                                                                                                   Nguyễn Thị Minh Thanh

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 024.62.628.628 - 0968.08.55.99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://benhvienanviet.com/

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

Bài viết cùng chuyên mục