Thư cảm ơn của bệnh nhân Mai Kim Cúc gửi đến các bác sỹ và nhân viên y tế bệnh viện An Việt


Bệnh nhân Mai Kim Cúc đến từ Lào Cai đã khám Tai Mũi Họng và khám Tầm soát ung thư sớm gửi thư cảm ơn đến các bác sỹ và nhân viên y tế bệnh viện An Việt.

Thư cám ơn các bác sỹ và nhân viên y tế bệnh viện An Việt

Hôm nay ngày 20-10-2016.

Tôi từ Lào Cai đến bệnh viện An Việt để khám tai mũi họng và khám tầm soát phát hiện sớm các bệnh ung bướu. Khi mới đặt chân vào bệnh viện tôi đã gặp đội ngũ lễ tân, họ tiếp đón rất nhiệt tình, ân cần, niềm nở. Họ đưa tôi lên phòng khám tai mũi họng của giáo sư Sơn và giáo sư An. Hai giáo sư đã khám và thảo luận hướng điều trị cho tôi. Kết luận là phải phẫu thuật cuốn mũi và vách mũi. Sau khi đến phẫu thuật xong và đến khám lại tôi khỏi bệnh và mũi thở hoàn toàn thông thoáng dễ chịu.

Trước khi đến khám chữa bệnh tôi đã đi khám rất nhiều nơi về tai mũi họng nhưng bệnh không khỏi và lúc nào cũng phải sống trong thình trạng khó thở, ho khạc, mệt mỏi cả ngày, sau rất nhiều năm tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn, tôi rất sung sướng về điều đó. Tôi nghe nói bệnh viện có phòng khám tầm soát và phát hiện các bệnh ung thư. Sau khi tiếp xúc với bác sĩ Mơ tôi đã nhận ra ngay bác sĩ Mơ là người đã điều trị thành công cho nghệ sĩ Hán Văn Tình ung thư phổi gia đoạn cuối. Bác sĩ Mơ là người rất tận tâm, nhiệt tình và có khuôn mặt đôn hậu, bác sỹ có khám và giải thích cho tôi rất kỹ càng về các giấu hiệu cảnh báo ung thư và cho làm các tầm soát phát hiện bệnh ung thư sớm. Một điều nữa tôi rất ấn tượng về bác sĩ Mơ là: Khi có kết quả xét nghiệm về, bác sĩ Mơ phân tích, giải thích cặn kẽ về các xét nghiệm để cho tôi hiểu. Qua đây tôi cảm nhận được ở bệnh viện An Việt có một đội ngũ giáo sư, chuyên gia, nhân viên y tế rất giỏi về chuyên môn, tuyệt vời về vấn đề y đức “ Thầy thuốc như mẹ hiền”. Sau khi ra về tôi vô cùng ấn tượng về bệnh viện An Việt cứ lắng đọng trong trái tim tôi và tôi sẽ tuyên truyền, quảng bá cho nhiều người biết đến bệnh viện An Việt. Để họ có cơ hội được hưởng dịch vụ tốt  nhất của bệnh viện An Việt.
 
Tôi xin chân trọng cám ơn!

Hà Nội ngày 20/10/2016
Bệnh nhân: Mai Kim Cúc 37 tuổi. Địa chỉ: SN: 001B – Tổ 4 phố Sơn Tùng – Phường Cốc Lếu – Thành phố Lào Cai.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 024.62.628.628 - 0968.08.55.99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://benhvienanviet.com/

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

Bài viết cùng chuyên mục