Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 Các ngày trong tuần

Cấy điện tử ốc tai

Cấy điện tử ốc tai hiện nay đang là một giải pháp mang lại hiệu quả cao cho các bệnh nhân đang trong tình trạng mất thính lực thần kinh giác quan từ nặng tới sâu. Bằng phương pháp kích thích điện các sợi thần kinh trong ốc tai và cấy ghép ốc tai điện tử mang lại cho người bệnh có thể cảm nhận được âm thanh một cách dễ dàng hơn.

Lợi ích mang lại khi tiến hành cấy điện tử ốc tai.

Các bệnh nhân khi gặp các vấn đề về thính giác do quá trình vận động hay bẩm sinh sẽ được các chuyên gia tư vấn các biện pháp quen thuộc như cho sử dụng máy trợ thính công suất cao nhưng vẫn không mang lại hiệu quả hoàn toàn cho người bệnh.

Bên cạnh đó, việc cấy ghép ốc tai điện tử là một quy trình thông thường trong y tế hiện nay, trong đó có cấy ghép ốc tai điện tử Cochlear đang thịnh hành và được cấy ghép thành công ở gần 100 quốc gia trên thế giới.

Phương pháp cấy ốc tai điện tử hiện nay đều có thể mang lại hiệu quả cao, trọn vẹn cho cả người lớn và trẻ em ở nhiều trường hợp như điếc bẩm sinh hay đột ngột. mang lại cảm giác âm thanh rõ ràng hơn, trả lại cuộc sống sinh hoạt vốn có của người bệnh.

Khi nào nên thực hiện cấy điện tử ốc tai?

Cấy điện tử ốc tai là một tình trạng bệnh khó có thể dự đoán chính xác về lợi ích nó mang lại cho mỗi cá nhân người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay các chuyên gia đều khuyến cáo một trong các trường hợp sau đây được cho là cấy ốc tai điện tử có kết quả khả quan nhất, đó là:

-Những trường hợp trẻ em bị mất thính lực hay dây thần kinh giác quan bị tổn thương sâu ở cả hai tai.

-Những bé trong độ tuổi có thể cấy ốc tai điện tử có thể đang ở độ vài tháng tuổi, việc này tùy thuộc vào điều kiện gia đình và nhu cầu của mỗi phụ huynh.

-Bệnh nhân là người lớn, mất thính lực hoặc không còn cảm giác nghe của thính giác cũng có thể tiến hành cấy ốc tai điện tử.

Cấy điện tử ốc tai trong độ tuổi trẻ được khuyến khích hơn cả, vì trong thời gian này việc nghe rất quan trọng cho khả năng phát triển ngôn ngữ. Các nghiên cứu gần đây cũng cho rằng, cấy ốc tai điện tử ở độ tuổi còn nhỏ sẽ mang lại hiệu quả cao nhất so với độ tuổi tăng dần.

Trường hợp người bệnh bị mất đi thính lực, dây thần kinh giác quan bị tổn thương sâu trong thời gian dài thường sẽ bị hạn chế đi những lợi ích của ốc tai điện tử, chính vì vậy, khi phát hiện bản thân có những vấn đề về cảm giác âm thanh, người bệnh nên tiến hành đi khám và được tư vấn kịp thời nếu như việc cấy ốc tai điện tử là hữu hiệu hơn cả.

Bệnh viện đa khoa An Việt là một trung tâm y tế có uy tín trong nhiều năm đối với các trường hợp cấy ghép điện tử ốc tai ở người lớn và trẻ nhỏ.

Bệnh viện may mắn có được sự phục vụ tận tình của đội ngũ chuyên gia – y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao trong lĩnh vực Tai Mũi Họng của cả nước như: PSG.TS Nguyễn Hoàng Sơn – chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương… PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng TW…

Trong nhiều năm nay, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa An Việt đã thực hiện thành công nhiều ca cấy điện tử ốc tai Cochlear. Hầu hết các bệnh nhân sau khi tiến hành cấy ốc tai điện tử tại bệnh viện đều có phản hồi tích cực, thính giác được phục hồi, khả năng sinh hoạt cũng như làm việc được đảm bảo hơn.

Đến với An Việt để xua tan đi nỗi lo về thính giác kém kéo dài.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Hà Nội
Điện thoại: 1900 2838

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Cấy ốc tai điện tử chữa điếc

Cấy ốc tai điện tử chữa điếc

25/03/2018 07:27

Cấy ốc tai điện tử chữa điếc ngày nay thường được thực hiện khá dễ...

Những nguyên nhân gây điếc nặng và sâu

Những nguyên nhân gây điếc nặng và sâu

25/03/2018 07:33

Có rất nhiều nguyên nhân gây điếc nặng và sâu ở cả trẻ em và người...

Hướng dẫn cha mẹ thủ tục & trình tự chuẩn bị cho phẫu thuật ốc tai điện tử

Hướng dẫn cha mẹ thủ tục & trình tự chuẩn bị cho phẫu thuật ốc tai điện tử

21/03/2018 06:07

Hồ sơ thủ tục và hướng dẫn thực hiện chuẩn bị cho cấy ốc tai...

7 điều lưu ý cho cha mẹ khi có con sử dụng ốc tai điện tử

7 điều lưu ý cho cha mẹ khi có con sử dụng ốc tai điện tử

25/03/2018 08:49

Sử dụng ốc tai điện tử trông có vẻ rất dễ dàng đeo và tháo...

Nguyên nhân gây bệnh ung thư bạch cầu

Nguyên nhân gây bệnh ung thư bạch cầu

21/03/2018 06:02

Nguyên nhân chính xác của bệnh bạch cầu vẫn chưa được tìm ra, nhưng các...

Chi phí cấy ốc tai điện tử hiện nay

Chi phí cấy ốc tai điện tử hiện nay

21/03/2018 06:08

Cấy ốc tai điện tử là phương pháp sử dụng hệ thống ốc tai điện...

Hotline 24/7

Đặt hẹn khám bệnh

Thời gian từ 7h00 - 20h00

Click Ngay

lịch hẹn call now