Bàn mổ đa năng thủy lực

Bàn mổ đa năng thủy lực là thiết bị dùng để mổ cho bệnh nhân thuộc khoa Ngoại - Gây mê hồi sức Bệnh viện An Việt.
Cũng như các thiết bị khác tại bệnh viện, bàn mổ đa năng thủy lực có những tính năng ưu việt, vượt trội hơn so với các sản phẩm bàn mổ hiện nay.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi cần thực hiện phẫu thuật tại khoa Ngoại Bệnh viện An Việt bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, sử dụng thiết bị hiện đại nhất. Tham khảo những đặc điểm sau đây của bàn mổ đa năng thủy lực:

Bàn mổ đa năng điện thủy lực

Hệ thống của bàn mổ đa năng thủy lực tự chẩn đoán và hiển thị mã lỗi

Bàn mổ đa năng thủy lực có những cải tiến về chất lượng, có thể tự động hiển thị mức pin trên bảng điều khiển chính khi màn hình LED trên điều khiển cầm tay sáng lên.

Cùng với đó, hệ thống ưu tiên chuyển quyền điều khiển cho phép bảng điểu khiển chính hoạt động và dừng hoạt động của bảng điều khiển tay. Đặc biệt là nệm xả áp của bàn mổ đa năng điện thủy lực giúp phân tán áp lực tác động lên cơ thể, chống gây loét cho bệnh nhân khi phải nằm lâu trên bàn mổ, chống cháy, chống tĩnh điện và kháng khuẩn.

Bàn mổ đa năng thủy lực hỗ trợ đắc lực trong hoạt động mổ nội soi

Điều khiển cầm tay bàn mổ đa năng thủy lực có các nút được hiển thị sáng lên, một tính năng cần thiết khi phẫu thuật nội soi. Chức năng định hướng vị trí bệnh nhân thông minh, tự động thực hiện lệnh định vị theo hướng lựa chọn. Các chức năng khác của bàn mổ đa năng thủy lực giúp bác sỹ đưa bệnh nhân vào vị trí cần thiết một cách nhanh chóng và an toàn. Hầu hết các xung đột cục bộ được tạm dừng bởi hệ thống điều khiển.

Bàn mổ đa năng thủy lực đa dạng tư thế

Bàn mổ linh hoạt cho phép phơi bày tối ưu vùng phẫu thuật. Với thiết kế linh hoạt, bản mổ đa năng dùng trong hoạt động phẫu thuật: mổ mật, bàng quang, bụng, sản khoa, phẫu thuật vai, phẫu thuật thận, mổ nội soi bàng quang, phẫu thuật thần kinh…

Dùng cho hoạt động mổ mật, bàng quang, lồng ngực

Bàn mổ đa năng thủy lực có sự kết hợp giữa tính linh hoạt và thiết kế làm phơi bày ra vùng tầng sinh môn, cho phép dùng bàn đạp hoặc bệ đỡ chân người để sử dụng cho sản phụ khoa và mổ bụng, mang tới tư thế tuyệt vời theo yêu cầu phẫu thuật.

Mổ bụng và sản khoa

Phần đế chân được loại bỏ và phụ tùng vai chạy bằng khí nén được kết nối với một trong hai phần lưng hoặc chỗ ngồi, mang tới sự thoải mái cho việc thăm dò trước và sau vùng vai trong khi yêu cầu vai không di chuyển trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật vai

Bệnh nhân có thể dễ dàng đặt nằm nghiêng và sử dụng chức năng gập bàn úp xuống hoặc bộ nâng thận để trợ giúp trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật thận và lồng ngực

Các bàn mổ SX800 khi làm việc ở hướng thông thường, tạo ra chỗ để chân rộng rãi cho tư thế ngồi và khớp của phần lưng của bàn mổ có thể co dãn hết sức phong phú.

Thực hiện mổ nội soi bàng quang và tiết niệu
 

Khi mở tách phần chân của bàn mổ, bác sỹ chuyên khoa Ngoại sẽ dễ dàng truy cập phẫu thuật trực tràng và cột sống thắt lưng với bệnh nhân ở tư thế quỳ.

Mổ ở vị trí ngồi

Cho phép truy cập tối đa bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật nội soi và thủ tục chỉnh hình chi dưới.

Mổ ở tư thế quỳ

Bàn mổ đa năng thủy lực có thể chỉnh được phù hợp với dáng quỳ của bệnh nhân phép mổ ở tư thế quỳ: phẫu thuật nội soi và thủ tục chỉnh hình chi dưới.

Thực hiện mổ mắt

Bàn mổ đa năng thủy lực cung cấp một môi trường làm việc thoải mái cho một bác sỹ phẫu thuật ngồi và một khu vực phong phú cho các thiết bị cần thiết khi thực hiện mổ mắt cho bệnh nhân.

Phẫu thuật thần kinh nằm sấp hoặc nằm ngửa

Bàn mổ đa năng thủy lực cung cấp sự truy cập tuyệt vời tới khu vực cột sống ngực cho các bác sỹ phẫu thuật trong phẫu thuật thần kinh cột sống, cũng như mở hộp sọ ở tư thế nằm sấp hoặc nằm ngửa.

Bàn mổ ở đầu ngược khi mổ tim mạch cho bệnh nhân

Phần đầu bàn có thể được nối thẳng với phần ngồi hỗ trợ cho bệnh nhân và có thể điều chỉnh bằng tay trong quá trình phẫu thuật.

Các tính năng ưu việt của bàn mổ đa năng thủy lực hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật ở các bộ phận và tư thế khác nhau của bệnh nhân. Cùng bàn mổ đa năng thủy lực, khoa Ngoại- Gây mê hồi sức trang bị nhiều thiết bị hiện đại khác: đèn mổ gắn trần 2 bóng, Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số, máy cắt nạo xoang XPS Micro, dao mổ điện cao tần… phục vụ theo dõi bệnh nhân hay can thiệp bằng phẫu thuật.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0462.628.628 - 0968.08.55.99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://benhvienanviet.com/

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

Bài viết cùng chuyên mục

Máy nội soi dạ dày đại tràng EXP-2500

Máy nội soi dạ dày đại tràng EXP-2500

Nội soi dạ dày là phương pháp thăm khám trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa nhờ vào một ống soi mềm nhỏ. Nhờ quan sát hình ảnh trên máy ...
Dao mổ điện cao tần FORCE FX 8CS

Dao mổ điện cao tần FORCE FX 8CS

Dao mổ điện cao tần Force FX 8CS sản xuất từ Mỹ là thiết bị hiện đại của khoa  Ngoại, phục vụ các bác sỹ thực hiện phẫu thuật từ tổng quát ...
Máy xét nghiệm huyết học tự động CELLDYN 1700

Máy xét nghiệm huyết học tự động CELLDYN 1700

Máy xét nghiệm huyết học tự động CELLDYN 1700 là thiết bị dùng để xét nghiệm máu cho bệnh nhân thuộc khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện An Việt. Các ...
Nồi hấp dụng cụ y tế 75 lít

Nồi hấp dụng cụ y tế 75 lít

Hiện nay, có nhiều phương pháp tiệt trùng dụng cụ y tế như: dùng nhiệt, hóa chất… Tại Bệnh viện An Việt, chúng tôi sử dụng phương pháp tiệt trùng bằng ...
Máy gây mê kèm thở - thiết bị không thể thiếu của khoa ngoại

Máy gây mê kèm thở - thiết bị không thể thiếu của khoa ngoại

Tại khoa Ngoại, các bác sỹ của Bệnh viện An Việt thực hiện các phẫu thuật từ tổng quát đến chuyên sâu như tiêu hóa, đại trực tràng- hậu môn, gan ...
Hệ thống thiết bị trung tâm Khí

Hệ thống thiết bị trung tâm Khí

Hệ thống thiết bị trung tâm khí là một trong những yếu tố quan trọng có ý nghĩa quyết định cho kết quả điều trị an toàn, phòng chống cháy nổ ...