Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 Các ngày trong tuần

Lời cảm ơn từ nam thanh niên giàu có, chục năm chưa lấy được vợ tới Bệnh viện An Việt

Đó là một trong những câu chuyện mà bác sĩ Chuyện khoa II Nguyễn Quang Cừ – nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu Bệnh viện Việt Đức hiện đang làm việc ở phòng khám Nam khoa – Tiết niệu của Bệnh viện Đa khoa An Việt gặp phải trong hơn 30 năm hành nghề.

Bác sĩ Cừ kể lại, khi đó là cuối giờ chiều một ngày cuối tuần đầu năm nay khi bác sĩ chuẩn bị ra về thì có một thanh niên gọi điện mong bác sĩ gặp mặt để giúp đỡ cho mình. Nghe lời mong muốn giúp đỡ của bệnh nhân, bác sĩ gác lại công chuyện để ở lại bệnh viện chờ người thanh niên đó.

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ.

Đến gặp bác sĩ là một thanh niên trên 30 tuổi, cao ráo đẹp trai lại ăn mặc chứng tỏ người thành công trong cuộc sống. Phải mất đến gần nửa tiếng trò chuyện, nam thanh niên này mới dám kể câu chuyện của mình.

Nam thanh niên đó tên K, nhà ở Thanh Xuân. Anh giờ 32 tuổi và đang mong muốn một ngày sớm lên xe hoa. Thế nhưng, vấn đề của anh chính là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Anh K cho biết, anh từng trải qua một vài mối tình, có quan hệ trước nhưng chỉ vừa bắt đầu anh đã xuất tinh. Dù từng điều trị một số chỗ nhưng vẫn không hiệu quả. Cũng chính vì điều này mà các mối tình của anh đều không đi được tới hôn nhân.

Sau nhiều lần suy nghĩ đắn đo, gia đình thúc giục và những dị nghị của mọi người xung quanh khiến anh quyết định phải tìm đến bác sĩ nam khoa để chữa trị tình trạng của mình.

Bác sĩ Cừ chia sẻ, điều trị xuất tinh sớm có nhiều phương pháp, có người dùng thuốc, cũng có người vừa dùng thuốc vừa can thiệp thủ thuật hoặc có người chỉ cần dùng thuốc ức chế là đủ… Hiện tại ở nước ngoài người ta có thể áp dụng phương pháp tập luyện với sự kết hợp của cả hai vợ chồng để cải thiện tình hình.

Theo bác sĩ Cừ, hiện một số người nhờ tới phẫu thuật để can thiệp nhưng hiệu quả vẫn chưa được kiểm chứng và thậm chí có thể để lại hậu quả khác không lường trước được.

Bác sĩ Cừ cũng cho biết, xuất tinh sớm không ảnh hưởng tới việc sinh con, người bị xuất tinh sớm vẫn có con bình thường.

Xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng tới đời sống tình dục của hai vợ chồng và có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Với mỗi người mắc bệnh xuất tinh sớm sẽ có một phác đồ điều trị.

Bác sĩ Cừ chia sẻ, vì đặt quyết tâm cao nên anh K làm rất tốt theo liệu trình của bác sĩ đưa ra và kết quả cuối cùng cũng giúp anh cải thiện được tình trạng của mình.

Mới đây, anh K cùng vợ đã đến thăm và gửi lời cảm ơn Bệnh viện An Việt. Sau khi được chữa trị, anh đã lấy được vợ và hai vợ chồng chuẩn bị chào đón con đầu lòng sau đám cưới vào đầu năm nay. Nhờ có bệnh viện mà cuộc đời anh bước sang một trang mới như anh hằng mong ước bấy lâu nay.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Lời cảm ơn từ các đoàn khám doanh nghiệp, người cao tuổi tới Bệnh viện An Việt

Lời cảm ơn từ các đoàn khám doanh nghiệp, người cao tuổi tới Bệnh viện An Việt

09/08/2018 08:06

Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa điểm khám chữa bệnh thường xuyên được...

Lời cảm ơn từ các Bệnh nhân điều trị tại An Việt

Lời cảm ơn từ các Bệnh nhân điều trị tại An Việt

26/01/2018 02:13

Trong xã hội hiện đại ngày nay, bên cạnh sự phát triển của các loại...

Lời cảm ơn từ người mẹ có con muộn tới Bệnh viện An Việt

Lời cảm ơn từ người mẹ có con muộn tới Bệnh viện An Việt

02/11/2018 10:01

Chị Minh Thu ở Thạch Thất, Hà Nội đưa con tới Bệnh viện An Việt...

Lời cảm ơn cho ngày Tết Trung thu tại Bệnh viện An Việt

Lời cảm ơn cho ngày Tết Trung thu tại Bệnh viện An Việt

24/09/2018 08:22

Sau những chiếc đèn lồng, đèn ông sao hay voucher giảm giá 200.000 đồng cho...

Cám cảnh đại gia bị vợ trẻ dứt tình vì “chưa đến chợ đã hết tiền”

Cám cảnh đại gia bị vợ trẻ dứt tình vì “chưa đến chợ đã hết tiền”

18/04/2019 02:15

Bị đồn là gay Xuất tinh sớm căn bệnh khó nói của quý ông nhưng nó...

Hiếm muộn, người mẹ đau lòng vì con bị điếc bẩm sinh

Hiếm muộn, người mẹ đau lòng vì con bị điếc bẩm sinh

25/03/2019 02:28

Sinh con muộn, thêm lo lắng vì con bị điếc bẩm sinh Lấy chồng muộn, chị...

Hotline 24/7

Đặt hẹn khám bệnh

Thời gian từ 7h00 - 20h00

Click Ngay

lịch hẹn call now