Vinh Danh PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Trí thức Việt Nam sáng tạo và cống hiến

Vào ngày 23/4/2016 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô Hà Nội, Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam đã vinh danh 200 nhà khoa học, trí thức Việt Nam sáng tạo và cống hiến cho xã hội, trong đó có PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Cố vấn chuyên môn đặc biệt của Bệnh viện Đa khoa An Việt.

pgs nguyen-hoang-son-benh-vien-an-viet

     Vinh danh PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn trí thức Việt Nam sáng tạo và cống hiến

Nhằm đẩy mạnh tinh thần nghị quyết của Bộ Chính trị về việc nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ trí thức trên toàn quốc, đồng thời khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc. Đồng thời, khích lệ các trí thức, nhà quản lý mở rộng giao lưu, cùng hội nhập và phát triển, Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam đã tổ chức trương trình Đại khánh hội “Lễ vinh danh Nhà quản lý theo tiêu chí đạo đức toàn cầu, Trí thức Việt Nam sáng tạo và cống hiến, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa theo tiêu chí của UNESCO” cho các tri thức, nhà quản lý, doạnh nghiệp xuất sắc nhằm tôn vinh những trí thức, nhà quản lý… đã có nhiều cống hiến và đóng góp cho sự phát triển về con người, kinh tế, môi trường và sự tiến bộ xã hội, thông qua những phương pháp giáo dục, đào tạo các hoạt động chuyên môn và xã hội tiêu biểu.

pgs-nguyen-hoang-son-benh-vien-an-viet

   Các học trò của thầy Nguyễn Hoàng Sơn tới chúc mừng lễ vinh danh thầy

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Cố vấn chuyên môn đặc biệt của Bệnh viện An Việt đã vinh dự được vinh danh, nhận cúp và bằng khen của Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam. PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn là chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Nguyên giảng viên cao cấp Đại Học Y Hà Nội, Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Trẻ em bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, chuyên gia tai mũi họng đầu ngành Việt Nam, hơn 40 năm giảng dạy đào tạo bác sỹ tai mũi họng cho cả nước. PGS đã có nhiều cống hiến cho ngành Y, cho sự nghiệp giáo dục. Lễ vinh danh diễn ra trong không khí sôi nổi, hân hoan. Chúc ông và những tri thức tâm huyết luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục với công cuộc khám chữa bệnh cứu người.

Gắn bó với ngành y, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn luôn hết lòng với người bệnh. Cho dù ở cương vị nào, là thầy giáo hay thầy thuốc thì PGS luôn cố gắng hết mình hoàn thành nhiệm vụ được giao. Vì thế, khi nhắc tới PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn chúng ta nhớ tới một người thầy đã đào tạo nhiều thế hệ thầy thuốc, nhiều nhà giáo ưu tú, nhớ tới người bác sỹ dành trọn cuộc đời cho ngành Tai Mũi Họng, đã chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân.

Hiện tại, PGS Nguyễn Hoàng Sơn đã nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục sự nghiệp bảo vệ sức khỏe, tiếp tục các hoạt động chuyên môn đào tạo sau đại học tại các trường đại học, đồng thời làm cố vấn chuyên môn, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa An Việt.
 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0462.628.628 - 0968.08.55.99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://benhvienanviet.com/
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

Bài viết cùng chuyên mục

Khám bệnh miễn phí nhân dịp khai trương

Khám bệnh miễn phí nhân dịp khai trương

Nhân dịp khai trương Bệnh viện Đa khoa An Việt và kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa An Việt triển khai nhiều chương trình ...