Bệnh viện An Việt mổ thoát vị đĩa đệm thành công

Hiện nay, mổ thoát vị đĩa đệm là kỹ thuật khó, cần kỹ thuật chuẩn xác của bác sỹ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tốt. Vừa qua, bệnh viện Đa Khoa An Việt đã thực hiện thành công ca mổ thoát vị đĩa đệm đầu tiên. Ca mổ được tiến hành với sự tham gia của các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành về xương khớp bệnh viện Việt Đức, phối hợp với bác sỹ gây mê Nguyễn Văn Nghĩa (Nguyên Chủ nhiệm khoa Gây mê hồi sức bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng) cùng các bác sỹ, kỹ thuật viên ...
Bệnh viện Đa Khoa An Việt thực hiện khám sức khỏe Doanh Nghiệp

Sáng ngày 26/3/2016, Bệnh viện Đa Khoa An Việt thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho đoàn bệnh nhân đến từ công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận tải Ưu Vận, Hà Nội.
Bệnh viện An Việt áp dụng hệ thống ghi nhận phản hồi

Để kịp thời nhận được sự phản hồi từ phía bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, từ ngày 16/3/2016, Bệnh viện Đa Khoa An Việt đã hoàn tất và đưa vào sử dụng hệ thống
Bệnh viện An Việt - Gửi yêu thương đến 1 nửa thế giới

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa An Việt thực hiện chương trình miễn phí khám chuyên khoa Sản Phụ khoa và các gói khám ưu tiên dành riêng cho phái đẹp
Bệnh viện An Việt mổ từ thiện cho trẻ em chùa Bồ Đề

Ngày 2-3/3/2016, PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Nhi Bệnh viện tai mũi họng TW đã cùng các bác sỹ, y tá, nhân viên Bệnh viện An Việt khám chữa
Chủ tịch tổng hội y học Việt Nam thăm Bệnh viện An Việt

Sáng ngày 2/3, GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng – Chủ tịch Tổng hội y học Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Đa khoa An Việt nhân dịp khai trương.