Triệu chứng ung thư đại trực tràng giai đoạn đầu

Ung thư đại tràng giai đoạn sớm không có dấu hiệu rõ ràng. Các biểu hiện này thường bị nhầm lẫn với các bệnh tiêu hóa thông thường nên đa số người dân đều rất chủ quan. Dưới đây là một số triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn đầu ai cũng nên biết.
Bí quyết giúp ngăn chặn các biến chứng của bệnh quai bị ở trẻ

Quai bị là căn bệnh rất thường gặp ở trẻ nhỏ. Căn bệnh này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của trẻ. Nó khiến trẻ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, sốt, tuyến nước bọt sưng phồng. Nếu không kịp thời chữa trị, bệnh quai bị có thể gây ra ...
Triệu chứng rụng tóc báo hiệu bệnh gì?

Khi bỗng nhiên thấy dấu hiệu tóc rụng ngày càng nhiều và không kiểm soát, nhiều người thường nghĩ rằng có thể mình đã mắc căn bệnh ung thư quái ác. Nhưng sự thật liệu có phải vậy?
Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện An Việt

Bệnh viện Đa khoa An Việt xin trân trọng thông báo!​
Dấu hiệu và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị và phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân (hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới hay suy van tĩnh mạch chi dưới).
Cách phòng ngừa và điều trị bệnh quai bị ở trẻ

Bệnh quai bị lây qua đường nước bọt, ăn uống, có thể gây vô sinh. Hiện nay chỉ có thể phòng bệnh quai bị bằng tiêm vắc xin.
Bệnh quai bị ở trẻ em: Nguyên nhân và triệu chứng

Bệnh quai bị là một trong những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, nếu căn bệnh này không được chú ý thì có thể gây ra những biến chứng nặng như viêm não, viêm màng não, viêm buồng trứng… có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này của trẻ.