Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 Các ngày trong tuần

SỰ NGHIỆP AN VIỆT

 Chính sách nhân sự

Xây dựng và thực hiện chính sách nhân tài trong hệ thống An Việt là một nhiệm vụ quan trọng, luôn được Ban lãnh đạo quan tâm. Để giữ chân và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, An Việt luôn coi trọng việc phát triển nguồn nhân lực và coi đó là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược của An Việt. Được sự hỗ trợ, chỉ đạo của Ban Giám đốc, An Việt đã thực hiện các chính sách cụ thể như sau.

1.  Chính sách về tuyển dụng

Đối với công tác tuyển dụng nhân sự, An Việt thực hiện công tác tuyển dụng công khai, đánh giá khách quan. Công tác tuyển dụng bổ nhiệm nội bộ được ban lãnh đạo chú trọng, khuyến khích và ưu tiên nguồn nhân sự trong nội bộ dự tuyển nhằm tạo sự gắn bó, khuyến khích động viên nhân viên phát triển. Đối với ứng viên từ nguồn bên ngoài,An Việt ưu tiên các ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn nhằm đáp ứng nhanh chóng yêu cầu công việc. Ứng viên dự tuyển được thỏa thuận mức lương mong muốn theo kinh nghiệm, năng lực, trình độ.

2. Chính sách đào tạo phát triển nhân viên

Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại An Việt luôn được coi là mục tiêu, nhiệm vụ hàng đầu. An Việt tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp đồng thời chú trọng việc xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cao, tác phong chuyên nghiệp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Các chương trình đào tạo tại An Việt đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng, nhằm mục đích giúp nhân viên bổ sung các kỹ năng chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ thông qua các chương trình đào tạo, tập huấn nội bộ về quy chế, quy trình nghiệp vụ toàn hệ thống.

3. Chế độ phúc lợi

Hàng năm nhân viên được thưởng trong các dịp lễ tết, thưởng cuối nămvà chế độ nghỉ ngơi theo quy định của nhà nước. Chế độ nâng lương được căn cứ vào kết quả công việc và sự đóng góp cho An Việt của mỗi cán bộ nhân viên được xét duyệt hàng năm.Đối với cán bộ nhân viên đạt thành tích xuất sắc được khen thưởng đểnhằm tạo động lực và khuyến khích tinh thần làm việc. Tất cả nhân viên chính thức của An Việt đều được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Bộ Luật Lao động hiện hành.

4. Các chính sách khác và sinh hoạt công đoàn

Ngoài việc thực hiện chính sách phúc lợi cho cán bộ nhân viên theo quy định của pháp luật, An Việt còn áp dụng các chương trình phúc lợi hữu ích cho nhân viên hàng năm như: cấp phát đồng phục làm việc, trang bị đầy đủ các công cụ làm việc hiện đại, tổ chức nghỉ mát hàng năm, chính sách khám bệnh miễn phí cho toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống.
An Việt thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt đoàn thể, tổ chức sinh nhật… nhằm tạo sự đoàn kết, gắn kết cán bộ nhân viên với nhau, tạo không khí vui vẻ đầm ấm để tạo động lực làm việc cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Bác sỹ đa khoa

10/08/2018 08:04

CƠ HỘI CHO NHỮNG BÁC SĨ TRẺ MỚI RA TRƯỜNG 1. Cấp bậc của vị trí...

Nhân viên Lễ tân

Nhân viên Lễ tân

16/04/2018 08:27

1. Cấp bậc của vị trí cần tuyển        : Nhân viên Lễ...

Nhân viên Chăm sóc Khách hàng Online

Nhân viên Chăm sóc Khách hàng Online

16/04/2018 08:25

         1. Cấp bậc của vị trí cần tuyển    : Nhân viên 2....

Tuyển dụng Bệnh Viện

Tuyển dụng Bệnh Viện

16/04/2018 08:16

Tuyển dụng Bệnh Viện An Việt 1. Nhân viên Chăm sóc Khách hàng Online  Sô Lượng10 Hà Nội 31/03/2018 2. Nhân...

Hotline 24/7

Đặt hẹn khám bệnh

Thời gian từ 7h30 - 16h30

Click Ngay

lịch hẹn call now

Bệnh Viện Đa Khoa An Việt is Stephen Fry proof thanks to caching by WP Super Cache