Tổng đài: 1900 2838
VI

Tầm soát ung thư, không nên chần chừ! Đến ngay bệnh viện An Việt

Tầm soát ung thư nhằm phát hiện bệnh ung thư trước khi bệnh gây ra triệu chứng. Tầm soát ung thư có thể được thực hiện thông qua các phương tiện hình ảnh và xét nghiệm, giúp phát hiện sớm các tế bào bất thường và các tế bào ác tính trong cơ thể.

26/07/2023 11:07
Khản tiếng kéo dài - Cẩn trọng với ung thư thanh quản

Hiện nay, ung thư thanh quản là bệnh có độ phổ biến cao hơn so với một số loại ung thư khác. Ở Việt Nam, ung thư thanh quản đứng hàng thứ 3 trong ung thư vùng đầu cổ, bệnh có xu hướng tăng trong thời gian gần đây.

10/05/2023 09:09
Khám phá quy trình bơm IUI tại bệnh viện Đa khoa An Việt

IUI (là viết tắt của từ Intra uterine insemination – phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung) được thực hiện bằng cách dùng ống nhỏ đưa một lượng tinh trùng đã được lọc rửa vào buồng tử cung để tăng số lượng tinh trùng khỏe mạnh, giúp khả năng thụ thai cao hơn. Tỷ lệ thành công của phương pháp IUI là khoảng 6 – 26%. Tuy nhiên để thành công còn phụ thuộc vào các yếu tố như nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh, số lượng nang noãn, chất lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng.

07/02/2023 10:14